ใช้ชีวิตแบบใหม่ โดยไร้กระดาษอย่าง 100% ด้วย วาเรียส

ใช้ชีวิตแบบใหม่ โดยไร้กระดาษอย่าง 100% ด้วย วาเรียส

     พักหลัง ๆ นี้ คำว่า “paperless” ผ่านหูเรากันมาหลายครั้งหลายครา แต่จะมีสักกี่คนที่รู้ว่า paperless คืออะไร แล้วจริง ๆ แล้วจุดมุ่งหมายการทำให้เป็น paperless 100% นั้นคืออะไร เรามาดูกัน

     ความหมายของ Paperless หรือการที่เราไม่ใช่กระดาษเลยแบบ 100% หมายถึง การทำให้เอกสารทั้งหมด รวมถึงระบบการจัดเก็บเป็นรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมด ซึ่งโดยปกติแล้วเราทุกคน ในยุคสมัยปัจจุบันนี้ เรามีความเกี่ยวข้องกับธุรกรรม เอกสารอิเล็กทรอนิกส์อย่างมากมาย ไม่ว่าจะรู้ตัวหรือไม่ มันเข้ามาอยู่ในชีวิตประจำวันของเราแล้ว

✨ ประโยชน์ของการทำ paperless แบบสมบูรณ์แบบ 100%
1. เพิ่มความไหลลื่นในขั้นตอนการทำงาน ไม่ต้องสะดุดเสียเวลาพิมพ์ ทำให้ทำงานต่อไปได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจเดินไปได้อย่างราบรื่น
2. ประหยัดค่าใช้จ่าย การทำ paperless 100% นั้นก็จะรวมไปถึงว่า เราจะต้องเซ็นชื่อในเอกสารต่างๆ ออนไลน์ด้วย ซึ่งเมื่อเรามีเอกสารสำคัญเราสามารถส่งให้ เจ้านายของเราเซ็นได้เลย ไม่เสียโอกาสทางธุรกิจ ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเดินทาง แต่ประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนของกระดาษต่างๆ
3. สนับสนุนการ Work from home ซึ่งต่อไปอาจจะเป็น New Normal ของพวกเราทุกคน การทำทุกอย่างออนไลน์ หมายถึง ทุกคนไม่จำเป็นต้องมาเจอหน้ากันตัวต่อตัว งานก็ดำเนินไปได้
4. ลดขั้นตอน ลดความปวดหัวในการจัดการ จัดเก็บเอกสารทั้งหมด ทั้งง่ายและปลอดภัยขึ้น
ภาคส่วนที่ใช้กระดาษมากที่สุดที่หนึ่งคือภาคส่วนธุรกิจทั่วโลก ซึ่งเป็นส่วนขับเคลื่อนและก็ขยายตัวมากขึ้นทุกวันๆ แต่การใช้กระดาษที่สิ้นเปลืองทั้งหลายจะหมดไปในไม่ช้า เพราะเรามีนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะเข้ามาพัฒนาให้ชีวิตเราดีขึ้น เติบโตไปพร้อม ๆ กับรักษาโลกเราไว้ด้วยอย่างยั่งยืน

     ชีวิตเราทุกวันนี้เกี่ยวพันธ์กับการทำธุรกรรมอิเล็กทรอนิกส์เยอะมาก ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ชีวิตทุกวันนี้เราจะทำเป็น paperless 100% ไม่ได้ เพราะว่าปัจจัยนึงที่เรายังติดอยู่ก็คือ การที่ต้องปริ้นท์ เอกสารมาเซ็นชื่อด้วยมือ

🎉 ด้วยเหตุนี้เอง Varias จึงเป็นคำตอบสุดท้าย ที่เข้ามาช่วยให้การเซ็นเอกสารทั้งหมด รวมถึงการจัดเก็บ เป็นระบบดิจิทัล ทั้งหมด เป็น จิ๊กซอว์ ที่มาต่อจุดตรงนี้ ทำให้เราสามารถเป็น paperless ได้ 100% ทำให้การทำงานไหลลื่นขึ้น ลดเวลา และเสริมสร้างระบบความปลอดภัย ทั้งกับตัวเอกสาร ลายเซ็น และ ลดความยุ่งยากในการจัดเก็บเพราะเราจะเก็บไฟล์เอาไว้ในระบบสำหรับดึงเอามาใช้ได้ทุกเมื่อที่ต้องการ สนใจติดต่อเราได้เลยนะครับ

👍  ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และติดต่อเราได้ที่
🖥  เว็บไซต์ https://varias.co.th/
✉️  Email: office@atom-outsource.co.th
📞  โทร. 02-114-7476 ต่อ 105