ผู้บริหารและทีมงาน ของ บริษัท อะตอม เอาท์ซอร์ซ ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT

ผู้บริหารและทีมงาน ของ บริษัท อะตอม เอาท์ซอร์ซ ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT

     ผู้บริหารและทีมงาน ของ บริษัท อะตอม เอาท์ซอร์ซ ได้รับเชิญเข้าร่วมงาน POWERING DIGITAL THAILAND 2021: HUAWEI CLOUD & CONNECT ในฐานะ Huawei Cloud Partner ซึ่งงานนี้เป็นงานใหญ่ที่สุดแห่งปี ของ บริษัท Huawei Cloud ในงานนี้ได้มีการแสดงโชว์นวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายซึ่งจะเกี่ยวเนื่องกับ เทคโนโลยี AI และ เทคโนโลยี 5G กับการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลของประเทศไทย ที่มีภาคส่วนของรัฐบาลเข้าร่วมแสดงวิสัยทรรศและทิศทางของเศรษฐกิจของประเทศไทย ที่มีเป้าหมายที่จะนำระบบ Digital เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในทุก ๆ ภาคส่วนของประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาคเศรษฐกิจ เช่น โรงงาน หรือ ภาคการศึกษา เช่น สถาบันการศึกษาและระบบการเรียนการสอน เป็นต้น

     ทาง บริษัท อะตอม เอาท์ซอร์ซ จำกัด ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Hauwei Cloud ซึ่งทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ของเราด้วย เทคโนโลยี ความรวดเร็ว อันทันสมัย ทำให้ผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพราะเรามีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาเพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาเวิร์คโฟลว์ของลูกค้า ให้ลูกค้าได้ทำธุรกิจอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์โลกยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง
ให้เทคโนโลยี ช่วยให้การดำเนินธุรกิจของคุณนั้นง่าย สะดวก ปลอดภัย รวดเร็ว ไปกับโซลูชั่น ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์เต็มรูปแบบ ติดต่อเราตอนนี้ได้เลย!
Inbox Facebook @VariasSign
เว็บไซต์ https://varias.co.th
Email: office@atom-outsource.co.th
โทร. 02-114-7476 ต่อ 105