โควิด 19 รอบระลอกสองเริ่มระบาดหนักแล้ว หลาย ๆ ประเทศในยุโรปเริ่มต้นมาตรการรับมือกับสถานการณ์นี้แล้ว

โควิด 19 รอบระลอกสองเริ่มระบาดหนักแล้ว หลาย ๆ ประเทศในยุโรปเริ่มต้นมาตรการรับมือกับสถานการณ์นี้แล้ว

     ต้องยอมรับว่า โควิด 19 หรือ โคโรน่าไวรัส นั้น ยังดื้อด้าน ไม่ยอมซาลงไปเสียที ตั้งแต่เริ่มการระบาดตอนต้นปี ทำให้ทุกคน ๆ ต้องเผชิญกับการทีต้องถูกกักตัวอยู่ที่บ้านนานหลายสัปดาห์ถึงหลาย ๆ เดือนในบางประเทศ ทุกคนคาดหวังว่า สถานการณ์จะดีขึ้นมา และทุกสิ่งเรื่อมกับมาปกติ อีกครั้งช่วง หลังกลางปีมา แต่ฝันร้ายของคนทั้งโลกยังไม่จบไป เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมาสถานการณ์ โควิด 19 ก็กลับมาแย่ลงอีกครั้ง กราฟจำนวนการติดเชื้อของคนทั้งโลกเริ่มสูงขึ้น ๆ รวมถึงจำนวนผู้เสียชีวิตโดยรวมก็ไต่ขึ้นอย่างไม่หยุดเช่นกัน
     จนมาถึงในปัจจุบัน หลาย ๆ ประเทศในยุโรปเริ่มมีการ Lockdown กันอีกรอบ อย่างเช่นเมื่อสี่วันก่อน ประธานาธิบดี เอ็มมานูเอล มาครง ของประเทศฝรั่งเศสก็ได้ออกมาประกาศล็อคดาวน์ในประเทศฝรั่งเศสอีกครั้ง และก็จะมีผลยาวไปจนถึงสิ้นเดือน พฤศจิกายนเลยทีเดียว ส่วนยักษ์ใหญ่ในยุโรปอีกประเทศอย่างเยอรมันนี ก็จำเป็นต้องมีมาตรการจำกัดกิจกรรมการรวมตัวที่มีความเสี่ยงในสถานที่ต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร ผับ บาร์ โรงภาพยนต์ หรือแม้กระทั่งฟิตเนส ส่วนในประเทศอังกฤษนั้น เมื่อสองวันที่ผ่านมา หลังจากเมื่อเคสผู้ป่วยโควิด 19 ในประเทศอังกฤษได้แตะจำนวน 1 ล้านคน นายบอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรี ประเทศอังกฤษก็ได้ ออกมาประกาศล็อคดาวน์รอบสองอีกครั้งนึง พร้อม ๆ กับประเทศอื่น ๆ ในยุโรปเช่น โปรตุเกส ออสเตรีย และกรีซ ซึ่งได้ประกาศล็อคดาวน์ในเวลาไล่เลี่ยกันแต่ด้วยมาตรการที่เบากว่า
     วิกฤตที่เราทนทุกข์ทรมานให้ผ่านพ้นกันมานั้นยังไม่จบ ถ้าหากว่ามันจะเกิดในไทยอีกรอบล่ะ เราจะทำยังไงกันดี? เราควรเตรียมพร้อมปรับตัวกันอีกรอบหรือไม่ แล้วอะไรที่จะช่วยให้เราสามารถผ่านพ้นโควิดระลอกสองที่อาจจะเกิดขึ้นในประเทศไทยนี้ได้ เราต้องทำการ Work From Home กันมาสักพักจนเรากลับเข้ามาทำงานได้ออฟฟิตได้แล้ว การที่เราอาจจะต้องกลับไป Work From Home ใหม่อีกครั้ง ก็อาจจะเป็นไปได้ ที่แน่ ๆ เลยทางที่ดีที่สุดคือการทำให้ธุรกิจของคุณเป็นระบบดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ
📌 วาเรียส ไซน์ ช่วยคุณได้ หายห่วง ด้วยโปรแกรมโซลูชั่น ลายเซ็นอิเล็กทรอนิกส์คุณภาพจากยุโรป เราช่วยให้คุณบริหารเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ได้เต็มรูปแบบ ไม่ว่าทุก ๆ คนที่ต้องเซ็นเอกสาร (ซึ่งบางทีอาจจะต้องมีคน 3- 4 ท่านร่วมเซ็น) เราก็สามารถจัดการทุกอย่างได้ด้วยคลิกเดียว แถมลายเซ็นก็มีการเก็บข้อมูลและหลักฐานทางกฎหมายอย่างละเอียด หมดห่วงไปเลยว่าการทำเอกสารทางออนไลน์จะมีผลทางกฎหมายหรือไม่ ลองติดต่อเรา เพื่อให้เราโชว์ให้ดูว่า วาเรียสจะทำให้การ Work From Home ของคุณราบรื่นขนาดไหน 😉
📲  Inbox Facebook @VariasSign
🖥  เว็บไซต์ https://varias.co.th
📩  Email: office@atom-outsource.co.th
📞  โทร. 02-114-7476 ต่อ 105